Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Viên bổ khớp rẻ tiền mà hiệu quả

Mặc dù đã cận kề tuổi “thất thập” nhưng hàng ngày bà Dân vẫn tất bật với hàng nước trà đá và bán đồ ăn sáng ngay tại đường Ngọc Khánh, khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì trước đây không lâu bà còn bị bệnh khớp hành hạ đến khổ sở… Vừa rót trà mời khách, bà Dân mau mắn kể về “hành trình” chữa bệnh khớp của người dùng.

Khổ vì bệnh khớp
Bà Dân tâm sự: “Tôi bị khớp đến cả chục năm nay rồi! Có lẽ do ngày xưa ở nhà tập thể lợp giấy dầu và cót ép ẩm thấp nên sau này bị bệnh khớp. Nghe chúng mình bè nói, tuổi mình đau thế là chuyện thường nên tôi chủ quan để càng lâu nên bệnh càng nặng. Với lại trước kia không xảy ra điều kiện, mỗi lần đi khám rất khó khăn, ngay như bây giờ đến trung tâm y tế cũng đông lắm, xếp hàng từ sáng đến chiều…, khám bảo hiểm thuốc men thì đơn sơ, nhưng hoàn cảnh của chính mình thì cũng phải khám bảo hiểm thôi”.

Nói về một vài triệu chứng của căn bệnh này, bà Dân kể tiếp: “Cảm giác đau khớp rất nhức nhối trong xương, có khi đau khớp tay khiến cầm chén nước là rơi xuống đất ngay, hai cánh tay tê dại đi, ngón tay co lại như thành tật. Đầu gối luôn luôn bị sưng to và rất yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn nên đi lại, sinh hoạt thường ngày đều bị ảnh hưởng. Nhất là những lúc trở trời hoặc hôm trời nồm thì rất sợ, chân tay đau nhức, trong người nhận ra bải hoải khó chịu, mỗi lần lên cầu thang, một tay chống đầu gối một tay phải vịn lan can, bước vài bước là phải dừng lại vì đau quá…”.

Lúc đầu bà Dân tự chữa bằng cách chườm nóng, đắp lá ngải cứu bằng muối theo mẹo nhỏ dân gian nhưng chỉ giảm đau được một lúc rồi bị đau lại. Khi đau quá, không đi lại nhúc nhắc được, bà mới nghỉ bán hàng để đi khám, bác sĩ kê thuốc cho uống nhưng chỉ giảm đau một số hôm uống thuốc uống, hết viên uống thì đâu lại vào đấy. Có thời gian đau quá, uống nhiều viên uống giảm đau bị nhờn thuốc nên bà phải tiêm, lúc đầu thì tiêm bắp, sau thì tiêm luôn vào khớp. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng cảnh báo không nên tiêm liên tục mà phải cách quãng, tiêm viên uống khớp liên tục có mẹo hay dẫn đến nguy cơ bị giòn xương, loãng xương, gây tổn thương khớp nghiêm trọng. Có người mách chữa với đông y, vừa châm cứu vừa uống thuốc nhưng chi phí lại đắt quá không đủ sức chi trả, mà kết quả thì không biết chắc có khỏi bệnh không… Căng thẳng về tinh thần, đau đớn về bệnh tật, khó khăn về kinh tế, là một vài nguyên do khiến có lúc tưởng như bà Dân đã suy sụp hoàn toàn.

Rẻ tiền mà khỏi bệnh
Đang trong lúc chán nản, bà Dân được một bà bạn giới thiệu mua Viên Khớp Tâm Bình, vì bà ấy đã tin tưởng thường xuyên sử dụng và thấy rất hợp, hết đau khớp nên mách bà Dân mua về uống thử, biết đâu lại có tác dụng mà giá cả cũng phải chăng phù hợp bằng hoàn cảnh của bà. Bà Dân đi bộ ra nhà viên uống ở đường Ngọc khánh mua mấy hộp về uống và may mắn bệnh tình đã thuyên giảm thật. Bà vui vẻ cho biết: “Uống Viên Khớp Tâm Bình tôi thấy dịu cơn đau, càng uống càng thấy giảm đau nhức, đi lại nhẹ nhàng hơn, vì thế tôi yên tâm uống theo đúng hướng dẫn của nhà viên uống, bây giờ các ngón tay đã co duỗi bình thường, không nhận thấy đau nữa, đầu gối cũng không còn bị sưng… Kiên trì uống đều đặn mỗi ngày 6 viên chia 2 lần, trước bữa ăn 30 phút, đến ngày nay bệnh tình đã thuyên giảm rất nhiều, không bị căng thẳng vì đau đớn, đêm ngủ ngon giấc, nếu như trước kia mỗi đêm phải dậy mấy lần đi tiểu thì nay hầu như ngủ đến sáng và quan trọng nhất là tôi thấy rất có niềm tin lúc luôn tin tưởng dùng Viên Khớp Tâm Bình”.

Theo đánh giá của bà Dân, giá loại thực phẩm chức năng của thực phẩm có nhiệm vụ Viên Khớp Tâm Bình cũng rất thích hợp bằng khoản thu nhập có phần eo hẹp của bà. Trung bình mỗi tháng bà Dân dùng hết 3 hộp bằng giá 85.000 đồng/hộp, tổng chi hết 255.000 đồng/tháng, bà có cách thức tin tưởng luôn tin tưởng dùng khoản phụ cấp làm cộng tác viên dân số ở quận để mua mà không ảnh hưởng đến các khoản chi khác của gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét