Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Tăng sinh lý đàn ông bằng phương pháp haydễ làm

Testosteron suy giảm là nguồn gốc chính dẫn tới suy giảm ham muốn tình dục. Bằng những cách thức khắc phục sự thiếu hụt testosteron đơn giản sẽ giúp chúng mình làm tăng sinh lực, tăng ham muốn.

+ Tập ăn 6 bữa/ ngày: thay vì 3 bữa/ ngày, chúng ta có biện pháp tập ăn 6 bữa nhỏ/ ngày, cách nhau từ 2 đến 3 giờ thay vì ăn 3 bữa lớn/ngày. Các chuyên gia đối với rằng ăn theo cách này sẽ bình ổn được sự tiến triển của hormone và tiến trình chuyển hóa trong các bộ phân toàn bộ cơ thể phòng tránh sự biến đổi hay sụt giảm lớn lượng testosterone.

+ Bổ sung chất béo cần thiết: Dưỡng chất quan trọng nhất giúp nâng cao lượng testosterone chính là chất béo. Các axít béo cần thiết có từ trái bơ, củ lạc, cá và dầu ô liu, dầu hạt lanh và dầu cải là một số thức ăn ưu việt giúp làm tăng testosterone một phương pháp tự nhiên.

+ Ngủ ít nhất 8 giờ/ngày. Cơ thể chúng mình cần ngủ đủ giấc để phục hồi sức khỏe từ việc tập luyện và do một vài căng thẳng trong cuộc sống hiện đại. Thiếu ngủ góp phần vào việcsản sinh cortisol, làm giảm khoảng 40% testosterone. Để cải thiện giấc ngủ, hãy giữ phòng ngủ luôn mát mẻ, không dùng thức uống lỏng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ trước khi ngủ. Bạn cũng nên tắm trước khi ngủ.

Tăng cường sinh lực con trai bằng mẹo hay

+ Giảm căng thẳng trong công việc và trong gia đình. Hãy xác định một số tác nhân gây căng thẳng cho chúng mình và làm việc có khoa học, kết hợp với nghỉ ngơi trong ngày. Khi các bộ phân toàn bộ cơ thể bị stress, lượng cortisol được phóng thích tạo ra việc gia tăng hormone dị hóa đồng thời kéo theo sụt giảm testosterone.

+ Rèn luyên hầu hết toàn bộ cơ thể rất có ích đối với cơ bắp của chúng ta. Chúng giúp phát triển sức khỏe cơ bắp đồng thời làm tăng việc sản sinh testosterone.

+ Hạn chế uống rượu, vì rượu tác động xấu đến lượng testosterone. Tốt nhất, bạn hãy quan tâm từ bỏ lịch trình này.

+Tăng cường sinh hoạt chuyện phòng the. Sinh hoạt chuyện phòng the nhiều góp phần làm toàn bộ các bộ phân cơ thể sinh sản nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone. Testosterone có khuynh hướng sụt giảm mau chóng nếu chúng mình không sinh hoạt tình dục quá một tuần lễ.

Nguồn: thuoc tang kha nang sinh ly nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét