Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Một vài bí mật về nhu cầu chuyện ấy của đàn ông

Nhu cầu chuyện phòng the của quý ông không cao hơn phái yếu, không liên quan đến tuổi tác và thức ăn. 9 bí mật về nhu cầu của chàng là gì? Hãy cùng rút ra kết luận nhé!

1. Nhu cầu tình dục của phái mạnh cao hơn phái yếu
Nhiều người đối với rằng nhu cầu của phái mạnh thường cao hơn quý bà. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Sự hứng khởi về “chuyện ấy” của quý ông và quý cô phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đặc tính công việc. Những người không ngừng nghỉ bị căng thẳng, stress trong công việc thì nhu cầu chuyện vợ chồng thường không cao.

2. Nhu cầu chuyện phòng the của phái mạnh phụ thuộc vào độ to – nhỏ
Kích thước của cậu bé không ảnh hưởng gì đến việc đạt tới sự thăng hoa trong chuyện chăn gối. Dù to lớn hay nhỏ bé, miễn là người con trai và người phái yếu của mình biết cách hòa hợp và cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

3. Nhu cầu phụ thuộc vào chiều dài – ngắn
Khi cương cứng, độ dài của “cậu bé” trung bình từ 13 đến 17 cm. Bạn thường lo sợ với độ dài như vậy thì sẽ ảnh hưởng đến “cô bé” của người dùng nó nó. Điều lo sợ này là không cần thiết, phái yếu nhé! Khi thực hiện “chuyện ấy” cả “chàng” và “nàng” đều tìm được cách dung hòa để đạt được cực khoái.

4. Nhu cầu chuyện phòng the tỷ lệ nghịch với tuổi tác
Chưa có kết quả thống kê nào minh chứng cho việc sex và tuổi tác tỷ lệ nghịch với nhau. Khi lớn tuổi, miễn là thể lực còn khỏe mạnh, tinh thần còn minh mẫn thì người ta vẫn có cách làm “chuyện ấy” đều đặn, thường xuyên.

5. Nhu cầu chuyện phòng the của đàn ông phụ thuộc vào thực phẩm
Những thức ăn lành mạnh sẽ góp phần cải thiện nhu cầu chuyện vợ chồng của đàn ông. Thực tế, nhiều bạn đối với chồng mình ăn hàu, socola đen hay dâu tây cũng đạt có kết quả tốt cao.

6. Thành phần của tinh dịch
Mỗi ml tinh dịch chứa khoảng 15 triệu tinh trùng. Chúng bao gồm chủ yếu là đường fructose và enzyme.

7. Thức ăn ảnh hưởng đế mùi vị của tinh dịch
Tinh dịch của mỗi người thường có mùi vị khác nhau, điều này phụ thuộc và loại thức ăn mà họ thường ăn. Bông cải xanh và cafe sẽ làm đối với mùi vị tinh dịch tồi tệ hơn.

8. Con trai chỉ cực khoái khi xuất tinh
Khi làm “chuyện ấy”, quý cô có khả năng thăng hoa nhiều lần và phái mạnh cũng thế. Không phải khi chàng xuất tinh thì chàng mới đạt khoái cảm. Thực tế là con trai có cơ hội đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh.

9. Nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau
Nhu cầu tình dục của con trai không phải thời điểm nào cũng như nhau. Nhu cầu chuyện phòng the của đàn ông trong một ngày không phải lúc nào cũng như nhau đâu quý cô ạ. Buổi tối là thời điểm các ông chồng thường phải “trả bài” cho vợ, nhưng thời điểm này hầu hết toàn bộ cơ thể người đàn ông thực sự mỏi mệt sau một ngày dài làm việc. Thời gian lý tưởng nhất để các chàng làm “chuyện ấy” là từ 5h đến 8h sáng. Vì thế, thay vì “hành sự” lúc đêm hôm thì đôi chúng mình có thể chuyển lịch sang buổi sáng, sẽ thăng hoa hơn đấy!

Vien sua ong chua 1450mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét