Thứ Bảy, 12 tháng 3, 2016

Một số biện pháp giảm cân bằng cà chua của người Nhật Bản

Nhiều bạn hỏi Giảm Cân Hiệu Quả cách giảm béo bằng cà chua  1 giải pháp giảm béo dễ thực hiện lại tiết kiệm nhỉ  Chia sẻ mẹo vặt giảm cân cho cả nhà

“Do đặc tính công việc phải ngồi trong văn phòng nhiều, thêm vào đó mình lại không dành nhiều thời gian cho việc vận động nên mình tăng cân chóng mặt. Sắp tới là 2/9 chúng mình bè đứa nào cũng eo thon dáng đẹp, xung xính váy áo đi chơi khiến mình thực sự… ngao ngán.

Hôm rồi có chị làm cùng văn phòng bày cho mình cách giảm cân bằng cà chua, chị ấy nói mẹo hay giảm trọng lượng này là độc chiêu của các quý côa nước Nhật Bản. Với cả cà chua bây giờ có quanh năm, giá thì quá rẻ hơn nữa ở quê bố mẹ mình lại có vườn cà chua nên không sợ chất giữ gìn. Cứ cuối tuần về quê mình lại xin ông bà 2kg cà chua về cất vô tủ lạnh dùng dần để tiết kiệm chi phí. Mình đã áp dụng cách giảm cân bằng cà chua này trong núi đôi tháng và giảm được một vài 4kg, quả thật là một bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của mình.

Lân la lên mạng tìm hiểu mình được biết cà chua là loại quả có giá trị dinh dương rất cao, trong mỗi trái cà chua có chứa nhiều protein, chất béo, khoáng chất… Thảo nào ngày xưa đứa bạn học cùng phòng mình thường lấy cà chua đắp mặt nạ không mà thấy da nó trắng mịn như trứng gà bóc không à! Ngoài ra cà chua còn có cách miễn dịch cho tất cả toàn bộ cơ thể, ngăn chặn nhiễm trùng và có biện pháp giảm trọng lượng bụng cực kỳ kết quả tốt.

Trước mỗi một bữa ăn mình thường uống một ly sinh tố hoặc nước ép cà chua, trong bữa ăn mình thường ăn nhiều rau xanh, ít cơm, hạn chế ăn các chất béo và sau bữa ăn thường ăn thêm một trái lê hoặc táo. Cách làm sinh tố cà chua thì cũng chẳng có gì phức tạp cả, mình chỉ lấy 2 trái cà chua rửa sạch bỏ vào máy xay, cho thêm chút muối và 1/2 cốc nước lọc rồi xay nhuyễn là uống được.

Thi thoảng chán uống với muối thì mình lại bỏ thêm chút đường dành cho người ăn kiêng để sửa đổi khẩu vị, mà món này uống lâu hóa nghiền các chúng mình ạ, đôi khi nổi hứng mình tu liền nửa bình nước ép cà chua đó

Nhiều khi ngại lôi máy xanh ra để làm sinh tố, mình cứ rửa sạch cà chua rồi ăn sống ngấu nghiến liền mấy quả môt lúc!

Trong quá trình tìm hiểu kỹ mình biết được rằng trong cà chua có chứa nhiều chất xơ, lại ít calo nên nó có thể giam beo mau chóng. Khi uống một cốc sinh tố cà chua, các chất xơ có trong trái cà chua sẽ làm mình có cảm giác no nên ko còn thèm ăn như lúc đầu nữa.

Ngoài ra sau khi bị tăng cân đâm ra mình cũng thấy hơn sợ, mỗi tối đi làm về thường danh khoảng 30 phút để chạy bộ cộng với chế độ ăn ngủ điều độ thế là chỉ trong 1 tháng mình đã giảm được một số 4kg cơ đấy. Điều quan trọng là cái bụng, trước đây mỡ bụng dày cả…gang nhưng giờ thì hầu như đã biến mất rồi. Đã vậy da dẻ lại có vẻ mịn và hồng hào hơn mới sướng chứ khiến mình ngạc nhiên lắm.

Nếu bạn nào có ý định ứng dụng cách giảm trọng lượng bằng cà chua thì cũng lưu ý là nên ứng dụng ít nhất từ 3-6 tháng nhé bởi vì thời gian chu kỳ cho sự trao đổi chất của cơ thể là 6 tháng.

Nếu chúng mình chịu khó làm 1 trong 2 giải pháp giảm trọng lượng trên thì Huyền đảm bảo chúng mình sẽ có một thân hình thon thả và làn da trắng mịn chỉ sau 1-2 tháng thôi nhé.”

0 nhận xét:

Đăng nhận xét