Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Kinh nghiệm thiên nhiên kích thích làn lông mi mọc dài hơn

Sở hữu một bộ lông mi và mày ngài dài, đen bóng là điều mà bất kỳ chúng ta nào mong muốn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách làm đơn giản để làm lông mi và mày ngài mọc nhanh hơn.

1. Thoa mày ngài và lông mi bằng dầu ô liu
Để kích thích mày ngài và lông mi mọc đều đặn, tại sao quý bà không thường xuyên dùng ngay những chai dầu ô liu đang có trong bếp nhà đàn bà nhỉ?

Thực tế, việc thường xuyên sử dụng dầu ô liu để massage lông mày và ủ lông mi của chúng mình mỗi ngày sẽ thúc mày ngài và lông mi phát triển nhanh hơn, dày hơn và dài hơn.

Nếu chưa có sẵn một số lọ dầu ô liu trong bếp, chị em có giải pháp dễ dàng tìm mua chúng trong tất cả các cửa hàng bán thức ăn hoặc tạp hóa đấy.
Để thực hiện biện pháp này, trước khi đi ngủ buổi tối, chị em hãy lấy một chút dầu ô liu và massage đối với lông mày cùng thoa chúng trên lông mi và để qua đêm. Sáng ra, phụ nữ rửa lại với nước ấm.

2. Chà sữa tươi trên lông mày và lông mi
Để kích thích mày ngài và lông mi phát triển nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có một cách đơn giản hơn là chỉ cần nhúng một quả bóng bông vào trong một bát sữa tươi và chà chúng trên lông mày, lông mi của chúng mình.

Các protein và vitamin có trong sữa sẽ bồi bổ nhiều những chất dinh dưỡng quý hiếm đối với lông mày lông mi và làm chúng phát triển dày hơn, nhanh hơn.

3. Massage bằng tinh dầu thầu dầu
Tương tự như vậy, dầu thầu dầu cũng được biết đến là thức ăn khá có tác dụng cho việc kích thích sự phát triển của lông mày dày hơn và nhanh dài hơn.
Theo đó, đàn bà có cơ hội tin tưởng sử dụng dầu thầu dầu để massage lông mày của chị em ít nhất 2 lần/ ngày. Quý cô cũng có mẹo hay tìm mua dầu thầu dầu dễ dàng trong các cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị gần nhất.

4. Ăn uống nhiều trái cây và protein, kẽm, vitamin B
Ngoài một vài giải pháp tự nhiên trên, để có đôi mắt hoàn hảo đón Tết, ngay từ bây giờ các đàn bà hãy tích cực ăn một chế độ sử dụng thức ăn nhiều hoa quả tươi, rau xanh, và uống nhiều nước mỗi ngày nhé. Điều này sẽ khiến đối với mái tóc và lông mày phát triển khỏe mạnh hơn.
Xem thêm về bộ mỹ phẩm kem nhau thai cừu cái JK của Úc : kem duong da nhau thai cuu uc

Ngoài ra, chú ý bồi bổ cho các bộ phân toàn bộ cơ thể một chế độ ăn giàu  protein. Theo đó một vài thực phẩm phụ nữ nên kết thân hàng ngày là cá, trứng, thịt, và một số loại loại sản phẩm từ sữa. Đặc biệt kết thân với các protein thực vật có trong một vài loại hạt nhé.

Bên cạnh đó, bồi dưỡng chế độ sử dụng thức ăn có chứa vitamin (như biotin) và khoáng chất (như kẽm) cũng có cơ hội làm tăng tăng trưởng của tóc và lông mày, lông mi đáng kể.

Nếu quý cô tự nhận thấy chế độ bổ sung thức ăn một số loại vitamin và khoáng chất là không đủ, quý cô cũng có thể uống cung cấp vitamin và khoáng chất. Tuyệt đối, phái yếu nên tránh hút viên uống và uống đồ uống có cồn vì chúng có biện pháp cản trở sự phát triển lông mày và mái tóc.

5. Chăm sóc lông mày lông mi bằng gel lô hội
Một phương viên uống rất tốt để phát triển lông mày, lông mi của quý cô một cách rất nhanh là tạo một miếng dán của gel lô hội, nước ép hành tây và hạt cỏ cà ri ngâm. Áp dụng đắp chúng trên hầu hết lông mày và lông mi của phái yếu.

Khi áp dụng miếng dán này, chúng mình chắc chắn sẽ phải đối mặt với mùi hôi nhưng nó lại là một cách thức khắc phục rất hữu ích và sẽ kích thích mày ngài phát triển rất rất nhanh, hữu hiệu.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm Meiya của Nhật Bản: kem duong da

6. Kẻ lông mày có màu sắc tự nhiên
Trong khi chờ đợi một vài giải pháp trên phát huy tác dụng thì tại sao chúng mình không ngụy trang đối với mày ngài bằng việc tin tưởng sử dụng bút kẻ mắt để làm đối với lông mày của phái yếu có vẻ tự nhiên và dày dặn hơn?

Chỉ cần đảm bảo rằng phái yếu thường xuyên dùng màu bút chì kẻ mắt phù hợp với màu lông mày của phái yếu. Không lạm dụng kẻ mày ngài quá đậm cũng khiến mày ngài trở nên không tự nhiên. Trong lúc này, phái yếu cũng nên tránh nhổ hay cạo tỉa lông mày của đàn bà.

Những biện pháp trên có giải pháp cải thiện và giúp lông mi và mày ngài mọc nhanh và mềm mại hơn. Tuy nhiên, vì lông mi và mày ngài là một vài bộ phận phát triển chậm nhất trên hầu hết các bộ phân cơ thể nên chúng ta cần phải thực hiện trong nhiều ngày mới cho kết quả.

Bán sữa ong chúa dạng viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét