Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Con trai Việt Nam phảm đối hot girl “có chết cũng phải lấy chồng Tây”

 (ĐSPL) – Này em – cô gái xinh đẹp mĩ miều, liệu em có đủ thông minh, đủ tinh tế, đủ cá tính… để quyến rũ một người con trai Tây không mà dám mạnh miệng đến thế? 

Là một người con trai Việt nhưng tôi không hề cảm thấy bức xúc khi nghe được tuyên ngôn “nói không” với trai Việt của em, người con gái xinh đẹp mĩ miều được phong hàm “hot girl”. Mấy cái gạch đầu dòng về tình xấu của con trai Việt mà em nêu ra khiến tôi thấy buồn cười quá. Nào là quý ông Việt ngại động tay vào xà phòng giặt, dầu rửa bát; nào là quý ông Việt ích kỷ, khô khan, lại cả lỗ mãng nữa chứ… Em dựa vào đâu để mà luận tội mấy chục triệu phái mạnh Việt như thế? Phải chăng chân em dài miên man nhưng não thì chỉ được vài cm?  thuoc lam dai long mi latisse

Không biết chân em có dài như Thanh Hằng không, gương mặt có hút hồn như hoa hậu Thu Thảo hay nói được một lúc mấy ngoại ngữ không mà dám bày đặt tiêu chuẩn ghê đến như vậy. Mà nói thật nhé, đã là con người không riêng gì phái mạnh thì dù ở nơi nào trên trái đất này cũng có đầy tật xấu.

Đừng tưởng lấy được phái mạnh Tây là đã sướng, sao em không chịu động não suy nghĩa một chút đi? Lấy chồng ngoại đầy rẫy một số rủi ro mà nếu không đủ bản lĩnh, không đủ thông minh em sẽ không bao giờ thoát ra được.

Này nhé, quý ông Tây cực kỳ không thích một số cô gái thiếu muối. Mẫu người chị em khiến họ mê mẩn là phải thông minh, độc lập và mạnh mẽ. Anh e rằng, một cô gái nhìn nhận đời sống hiện đại phiến diện như em thì cần phải cung cấp thêm nhiều i-ốt nữa mới mong được một anh chàng ngoại quốc mắt xanh, da trắng để mắt tới.

Trong thời buổi khủng hoảng kinh tế trầm trọng như bây giờ thì các anh Tây cũng phải mải miết kiếm tiền. Công việc khiến họ phát sốt lên ấy chứ lấy đâu ra thời gian để mà ngày nào cũng nấu ăn sáng, đưa em đi shopping, spa đối với được. Tây hay ta khi mà không tưởng tiền đều trở nên khô khan, gắt gỏng mà thôi. Con trai ở châu lục nào cũng sẽ thấy được hạnh phúc và yên tâm hơn khi lấy được người vợ có giải pháp độc lập kiếm tiền.

Phái mạnh Tây vui vẻ chia sẻ công việc nhà với bạn nhưng với một điều kiện vợ anh ta cũng phải là người đảm đang khéo léo. Dại gì mà anh ta cưới nguyên một cô vợ xinh đẹp nhưng hậu đậu, ngại việc về để cung phụng. Nghe giọng điệu và danh xưng “hot girl” của em, anh cũng hình dung được phần nào “năng lực” làm bếp và quán xuyến nhà cửa của em rồi cô “hot girl” ạ.

Thêm nữa, đồng ý lấy chồng Tây là chấp nhận kết hôn với cả một nền văn hóa xa xôi. Để làm được điều này không hề dễ, cần phải am hiểu tường tận ngôn ngữ mà anh trai Tây đó xì xồ hàng ngày, phải ghi nhớ rõ trong đầu thói quen ăn uống, các nghi thức giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của anh ta và còn nhiều nhiều thứ nữa. Nếu không làm tốt điều này, em sẽ nhận ra mình bơ vơ, lạc lõng giữa bao nhiêu người, lấy đâu ra thời gian để “được làm chính mình” – một hot girl kiêu sa, đài các.

Còn một điều này nữa khiến anh băn khoăn tự hỏi, hay là em muốn lấy chồng Tây vì lo nặng lực con trai của  trai Việt trong phòng ngủ quá kém cỏi. Đừng “trông mặt mà bắt hình dong”, không ai có thể nhìn vào màu da, dáng dấp bên ngoài để chấm điểm “chuyện ấy” được đâu em ạ!  thuoc duong mi revitalash

Anh vẫn còn nhiều điều muốn nói với em lắm cô bé “hot girl” nhưng chỉ sợ em lại liệt kê thêm vào bảng ghi nhớ một vài tính xấu của phái mạnh Việt thói lắm mồm và bệnh “GATO”. Thay vì phát ngôn thế nọ thế kia về con trai Việt, phái mạnh Tây, hãy chuyên tâm vào học hành, học cả nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa nữa em nhé!

 Việt (TP.HCM) 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét