Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

5 phương pháp hay từ thiên nhiên loại trừ mụn đầu đen

Nếu một ngày đàn bà cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của chúng mình xuất hiện các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu đào thải thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo một số cách sau nhé!

Nếu một ngày quý cô cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của quý bà hiện diện các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu làm sạch thẩm mĩ thì hãy loại bỏ chúng hoàn toàn theo một vài cách sau nhé!

1. Tẩy tế bào chết như một lịch trình hàng tuần của chúng mình
chúng mình có cách tin tưởng tin tưởng sử dụng nhiều phương pháp để tẩy tế bào da chết và loại bỏ mụn đầu đen chỉ bằng những thức ăn trong tủ bếp của phái yếu.

Hạt nhục đậu khấu giúp loại bỏ da dầu hay các axit lactic trong sữa giúp phá vỡ các tế bào da cũ để chúng biến mất khi quý cô rửa mặt. Nếu không, phụ nữ có cơ hội tin tưởng thường xuyên sử dụng bơ thay vì sữa không ngừng nghỉ (nó có chứa axit lactic). Phụ nữ cũng có cơ hội tin dùng baking soda và nước, nước chanh và đường, hoặc muối và kem chua.

Cách tiến hành: Đơn giản chỉ cần kết hợp hòa trộn các hỗn hợp trên lại với nhau để tạo thành một miếng dán mỏng trên mặt của phụ nữ.

Rửa sạch mặt với nước và sau đó áp dụng tẩy da chết bằng cách massage da mặt theo chuyển động tròn.

Tập trung vào các nốt mụn đầu đen, nhưng nhớ nên chà nhẹ nhàng vì chúng rất nhạy cảm. Chà quá thô bạo có giải pháp làm hỏng da của phụ nữ. Tẩy tế bào da chết trong 3-5 phút. Sau đó, rửa sạch lại mặt sạch sẽ.

2. Chăm sóc làn da với mật ong
quý cô có mẹo hay rửa mặt với mật ong hàng ngày. Tuy nhiên, chị em không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi ứng dụng. Bởi vì mật ong rất dính và có cách lấy hết bụi bẩn trên da mặt của chị em có kết quả tốt nhất.

Để bắt đầu, phái yếu chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và nhanh lẹ vỗ nhẹ lên vùng da mà quý bà muốn loại bỏ mụn đầu đen.

Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống Oxy hóa nhẹ nhàng.

Tiếp tục massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn. Và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước ấm.

3. Luôn tin tưởng dùng lòng trắng trứng
Thành thật mà nói, đây là một trong những cách yêu thích nhất của những nhân bị mụn đầu đen.

Quảng cáo về loại sản phẩm làm dài lông mày Revitabrow của Mỹ:viên uống làm mọc lông mày

Để không ngừng nghỉ sử dụng lòng trắng trứng, quý bà nên rửa mặt sạch sẽ. Sau đó, thoa lòng trắng trứng bằng cách luôn tin tưởng dùng ngón tay của quý cô hoặc một cây chổi trang điểm.

Bắt đầu quết lớp mặt nạ trứng mỏng đầu tiên và để đối với nó tự khô trong một thời gian ngắn. Sau đó tiếp tục thoa một lớp thứ hai lên trên lớp đầu tiên và để cho da khô hoàn toàn.

Nếu muốn, quý cô có giải pháp thoa một lớp trứng lần thứ 3 lên tiếp mặt nạ trứng lần 2.

Cho phép mặt nạ này để khô trong 15 phút. Khuôn mặt của chúng mình lúc đó sẽ nhận thấy hơi chặt và kéo căng một chút. Nhưng điều này là tốt đối với da.

Sau đó, thường xuyên tin dùng một khăn ướt được nhúng nước ấm và chà lòng trắng trứng ra khỏi khuôn mặt của phụ nữ một biện pháp nhẹ nhàng. Lúc này khuôn mặt của quý cô sẽ siêu mịn và mềm mại.

4. Mặt nạ đất sét để hấp thụ dầu
Ngoài mặt nạ lòng trắng trứng, quý bà có giải pháp thoa mặt nạ đất sét để thoát khỏi mụn đầu đen.

Phái yếu có biện pháp mua đất sét làm mỹ phẩm tại các cửa hàng mỹ phẩm và kết hợp trộn với nước giấm táo, nước hoa hồng (nếu muốn)

Cách làm mặt nạ này là: Kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều đối với đến khi tạo thành một hỗn hợp không vón cục.

Thoa mặt nạ này trên tất cả khuôn mặt sạch sẽ của phái yếu, hoặc ở một số nơi có mụn đầu đen. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút.

Sau đó hãy tin dùng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách từ từ và nhẹ nhàng.

5. Dùng bàn chải đánh răng đào thải mụn
Nếu sau khi thường xuyên dùng các cách thức trên vẫn thất bại thì phụ nữ có biện pháp tin dùng biện pháp được xem là khá cực đoan này.

Luôn tin tưởng dùng một bàn chải đánh răng dành riêng dành riêng đẩy lùi mụn đầu đen. Không được luôn tin tưởng dùng bàn chải đánh răng phái yếu đang dùng để đào thải răng miệng.

Dùng bàn chải đánh răng chà kỹ mụn đầu đen. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong ly nước oxy già để giữ cho nó sạch sẽ.

Hoặc quý bà có biện pháp sử dụng một bàn chải lông mềm và đổ một lượng nhỏ nước cốt chanh lên trên bàn chải đánh răng. Chà nhẹ nhàng khu vực mụn đầu đen.

Quý bà có biện pháp rửa sạch bằng nước và áp dụng lại thoa chanh và dầu nếu phụ nữ nhận thấy như chúng ta cần. Chỉ làm điều này một phương pháp nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Ngoài ra, không tin tưởng sử dụng cách thức này nhiều hơn một lần một tuần. Không ứng dụng nó xung quanh mắt, trên bất kỳ vết thương hở, vết trầy xước, hoặc vết cắt.

Uống viên sữa ong chúa vào lúc nào

0 nhận xét:

Đăng nhận xét