Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Cửa hàng bán thuoc duong mi serum tại Xã Nhị Bình Huyện Hóc Môn TPHCM


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một biện pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin dùng thực phẩm chức năng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phụ nữ phụ nữ trên toàn địa cầu. Hãng H.A.Herbal đã dày công tìm hiểu và cho ra nhiều dòng thực phẩm chức năng làm đẹp được nhiều nước trên thế giới thường xuyên dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại thực phẩm chức năng làm tăng sinh lý và các dòng chiều chuộng sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên dùng bởi hiệu nghiệm mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng loại thực phẩm chức năng viên uống mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng thực phẩm chức năng giúp các chị em chị em có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày thường xuyên sử dụng, mi của chúng ta sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một phương pháp tự nhiên mà bạn không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các cấu tạo đặc biệt gồm những loại vitamin và protein tự nhiên có cách kích thích sự tuần hoàn và bồi bổ các những dưỡng chất quý cần thiết và không hề gây hại đến toàn bộ cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng sản phẩm khác:

– Dễ dàng sử dụng.

– Hiệu quả tin dùng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  hay làm rụng mi)

Thành phần của viên uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những chất dinh dưỡng như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất hoa quả và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là loại thực phẩm chức năng dài mi kết quả tốt nhất, loại sản phẩm này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với kết cấu đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các những dưỡng chất cần thiết xem làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một bí quyết tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày tin dùng sản phẩm.

Hướng dẫn thường xuyên dùng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi tin tưởng sử dụng.

– Mỗi ngày sử dụng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi thường xuyên sử dụng loại sản phẩm.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn thường xuyên dùng:
In trên bao bì loại thực phẩm chức năng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét