Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Có cung cấp kem hong nhu hoa va vung kin ở Ninh Thuận


Kem làm hồng nhũ hoa SB Skin đượcsinh sản tại Mỹ và được giới chuyên gia thẩm và các Bác sỹ đánh giá cao về mức độ an toàn khi thoa kem cho vùng nhạy cảm: Nhũ hoa, Nách, Bẹn, Môi, chỉ cần sau 21 ngày luôn tin tưởng dùng chúng mình sẽ thấy vùng da sẫm màu sẽ sáng dần và hồng tự nhiên mà không cần phải dùng tới liệu pháp thẩm mỹ can thiệp.

Sản phẩm  Lightening Gel for Sensitive Areas chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và công thức đặc biệt thường xuyên dùng an toàn và nhẹ nhàng cho vùng da nhạy cảm nơi hậu môn và bộ phận sinh dục, không gây nên một số kích ứng và công dụng phụ. Không có chức năng như các loại thực phẩm chức năng làm trắng da khác, loại thực phẩm chức năng không chứa những hóa chất có hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid, không chứa màu, hương liệu nhân tạo và cồn gây kích ứng cho một số vùng da nhạy cảm. Sản phẩm  có tác dụng rất nhẹ nhàng, có biện pháp tin tưởng sử dụng ngay sau khi tin tưởng sử dụng dịch vụ waxing.

Sự sửa đổi về màu sắc ở “vùng nhạy cảm” đều xảy ra ở cả phái nữ lẫn phái nam. Đây là một vấn đề tế nhị nên thường ít có dịp người ta bàn đến một biện pháp cụ thể. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho “vùng nhạy cảm” không hồng hào và mức độ khác nhau ở mỗi người. Nguyên nhân chủ yếu do tuổi tác và sự thay đổi về nội tiết trong và sau thai kỳ rất thường gặp, trong đó tăng sắc tố da là bi kịch khá phổ biến. Ngày nay, cùng với sự phổ biến của các dịch vụ chăm sóc làn da vùng bikini, vùng da dưới cánh tay, tình trạng da ở “vùng nhạy cảm” bị sẫm màu gây ra nhiều phiền toái về tâm lý cho các quý cô.

Hiện nay trên địa cầu có phổ biến dịch vụ gọi là “dịch vụ tẩy da vùng kín”, làm sáng một vài vùng da kín đáo trên các bộ phân cơ thể là một trong một số trào lưu làm đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất hiện nay. South Beach Skin Solutions là công ty tiên phong trong việc điều chế ra loại sản phẩm làm sáng một phương pháp nhẹ nhàng, và an toàn cho một số vùng da nhạy cảm như hậu môn, âm đạo, bộ phận sinh dục, ngực, nách, mặt và những vùng da kín đáo khác.
Sản phẩm Kem làm hồng nhũ hoa SB Skin của South Beach Skin Solutions có một vài đặc điểm nào khác biệt?


kem hong nhu hoa sb skinThành phần

Water, Cetearyl Ethylhexanoate, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Glycerin, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Saccharide Isomerate, Carbomer, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Công dụng

Lightening Gel for Sensitive Areas không có chức năng như các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường ngày nay. Kem hồng núi đôi Sb Skin là chuyên nghiệp chất lượng cao đượcsản xuất tại Mỹ với các thành phần tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, tất cả đều được điều chế từ các tinh chế tự nhiên.
Các loại sản phẩm làm sáng vùng da nhạy cảm khác thường chứa các hóa chất gây hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Sản phẩmchứa Hydroquinone và Kojic Acid mang lại kết quả tốt làm trắng da nhanh chóng nhưng chỉ có cơ hội luôn tin tưởng dùng trong một thời gian nhất định, về lâu dài gây giảm sắc tố từng đám hoặc sạm đen hơn . Khi xoa kem Hydroquinone và Acid Kojic không đúng theo chỉ định của bác sĩ có biện pháp tạo ra một số phản ứng phụ như làm da bị đỏ và lột, viêm da tiếp xúc, gây loang da, sạm da, trắng da không hồi phục hoặc nặng hơn có thể làm da bị sưng và ngứa. Vì vậy EU đã cấm tin tưởng sử dụng chất này trongsinh sản mỹ phẩm từ năm 2001. Tuy nhiên, ở châu Á, các loại thực phẩm chức năng vẫn chứa chất này với hàm lượng thấp khoảng 2%. Hơn nữa, các thực phẩm chức năng đó còn gây cảm giác trơn nhờn và bết dính khó chịu. để tránh những bi kịch trên, hãng South Beach Skin Solutions đã ứng dụng một vài kỹ thuật mới nhất để cho ra đời sản phẩm Kem làm hồng núi đôi Sb Skin mang lại kết quả tốt cao và an toàn, không gây nên bất cứ sự kích ứng và phản ứng phụ nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét